Nguyên nhân làm đồ gỗ nội thất gia đình nhanh xuống cấp

Các đồ nội thất trong gia đình như Cửa gỗ tự nhiên, giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên nhanh xuống cấp có mấy nguyên nhân như sau:

 

-Điều hòa nhiệt độ không khí.

Máy hút ẩm, điều hòa không khí... đều có ảnh hưởng đáng kể tới đồ gỗ bởi quá nóng hay lạnh đều khiến cho đồ gỗ dễ cong vênh, nứt (gỗ tự nhiên), hoặc độ ẩm cao khiến đồ gỗ mốc

- Chủng loại gỗ kém chất lượng không được qua xử lý tẩm và sấy khô sản xuất thiếu quy trình:

Thường trước khi sản xuất món đồ nội thất gỗ tự nhiên hay cửa gỗ tự nhiên ( Cửa gỗ lim, cửa gỗ hương...) thì nguyên liệu gỗ phải được xử lý mối mọt và sấy khô để giảm độ ẩm trong gỗ.

Quý khách lựa chọn một sản phẩm không được sản xuất theo đúng quy trình xử lý gỗ, hoặc chất lượng gỗ không tốt, bạn sẽ khó tránh được việc chúng nhanh hỏng.
 

 

Các hóa chất lau rửa

Loại hóa chất lau không thích hợp có thể hủy hoại bề mặt gỗ, thậm chí làm hỏng đồ. Thế nên, trước khi sử dụng mỗi sản phẩm, bạn nên kiểm tra thật kỹ hướng dẫn đi kèm để xem chúng có phù hợp hay không.

Tần suất lau chùi quá cao

Lau dọn nhiều không phải là cách chăm sóc đồ gỗ phù hợp. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng các khăn trải, phủ lên sản phẩm, sau đó thi thoảng giặt chúng. Bạn cũng cần tránh việc cọ xát quá mạnh lên sản phẩm và khiến chúng xước xát hơn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline:0947.702.081 - Email: noithatcaocapfaco@gmail.com

ĐC: 126 - Đường Lê Trọng Tấn - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô 12 Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội